Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Tiến Thành Computer được thành lập vào tháng 07/2008; tiền thân là Trung tâm Tin học Tiến Thành với cửa hàng nhỏ tổng số nhân viên có 4 người nay đã được nâng cấp thành Công ty TNHH MTV Tin học Tiến Thành, tổng số nhân viên hiện tại là 18 người, trụ sở được đặt tại địa chỉ 202 Hoàng Liên – Phường Cốc Lếu – Thành phố Lào Cai – Tỉnh Lào Cai. Công ty được phép hoạt động kinh doanh với một số lĩnh vực sau:

- Kinh doanh máy vi tính, máy in, máy văn phòng và các thiết bị công nghệ thông tin. Mua bán phần mềm máy tính đã đóng gói, thiết bị ngoại vi. Sửa chữa, cài đặt máy tính, máy văn phòng.

- Kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng điện tử, điện lạnh, điện dân dụng.

- Kinh doanh, xuất nhập khẩu nội thất văn phòng và gia đình.

- Kinh doanh vật tư, thiết bị máy vi tính, máy in, máy văn phòng và các thiết bị công nghệ thông tin.

- Lập trình máy vi tính, dịch vụ tư vấn các hoạt động khác liên quan đến máy tính, tư vấn máy tính và quản trị máy tính, xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan.

- Bán thiết bị thông tin liên lạc, thiết bị nghe nhìn, thiết bị ngoại vi, máy vi tính, phần mềm thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh.

- Tư vấn và lắp đặt hệ thống thiết bị về an ninh: Camera giám sát, chống chộm, báo cháy, Kiểm soát chấm công, bộ đàm liên lạc, chông cửa có hình, ...

- Kinh doanh văn phòng phẩm. Phân phối mực in, mực photo các loại; kinh doanh, xuất nhập khẩu thiết bị văn phòng.

Hiện tại, khách hàng của Công ty gồm: 40 cơ quan nhà nước; 120 công ty và doanh nghiệp tư nhân và còn nhiều khách lẻ thường xuyên.

 

MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

­• Trở thành một trong những đơn vị lấy việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp làm nền tảng cho việc phát triển bán hàng: “Kinh doanh dựa trên uý tín của Công ty, niềm tin của khách hàng”

“Kỷ luật hướng tới sự chuyên nghiệp

Cam kết bán hàng chính hãng

Dịch vụ chăm sóc ưu việt

Vì lợi ích khách hàng, đối tác và doanh nghiệp”

• Nâng cao được mức sống của cán bộ, công nhân viên trong công ty - phấn đấu là đơn vị có mức trả lương cao nhất trong các đơn vị về công nghệ thông tin tỉnh Lào Cai.

• Kinh doanh dựa trên sự tìm hiểu, dự báo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng; đối tác và đối thủ cạnh tranh để tìm phương hướng kinh doanh thích hợp. Kinh doanh dựa trên những ý tưởng sáng tạo, có tính khả thi cao và đi đầu

• Phát triển cả về doanh số và nhân lực;

• Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm ngày càng tăng cường được hàm lượng công nghệ trong công việc, cải thiện được năng suất và hiệu quả công việc ngày càng tốt hơn.

• Củng cố và hoàn thiện thêm hệ thống quy trình quản lý ISO trong mảng kỹ thuật; bán hàng và quản lý doanh nghiệp.

 

Description: Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

 

Description: C:\Users\matada.vn\Google Drive\Google Photos\2017\IMG20170626104112.jpg

Description: C:\Users\matada.vn\Google Drive\Google Photos\2017\IMG20170623161850.jpg

 

Zalo MÁY TÍNH TIẾN THÀNH - Giá rẻ mỗi ngày Hotline MÁY TÍNH TIẾN THÀNH - Giá rẻ mỗi ngày
Hiển thị tất cả kết quả cho ""