Chính sách vận chuyển

1. DỊCH VỤ ÁP DỤNG:

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm máy tính, máy văn phòng và các thiết bị kỹ thuật số khác tại cửa hàng.

2. THỜI GIAN ÁP DỤNG:

- Từ ngày 01/7/2017 đến hết ngày 31/12/2017

3. PHẠM VI ÁP DỤNG & THỜI GIAN GIAO HÀNG:

 

TT

Chính sách Ưu đãi

Phạm vi giao hàng

Điều kiện áp dụng
(Sản phẩm bất kỳ)

Phương tiện Đề nghị

Thời gian cam kết hoàn thành giao lắp

1

Giao hàng Miễn phí tại TP Lào Cai

Bán kính tới 10km

Hóa đơn từ 199,000Đ

Xe máy

Tối đa 12h

2

Bán kính tới 30km

Hóa đơn từ 1,000,000Đ

Tối đa 24h

3

Bán kính tới 100km

Hóa đơn từ 9,900,000Đ

Xe máy hoặc Ô tô tùy từng trường hợp.*

Tối đa 72h

 

Ghi chú & Diễn giải: “Bán kính” được hiểu như sau:

- Trong mọi trường hợp, khách hàng mua Offline (tại cửa hàng) hoặc Online (qua kênh TMĐT) thì “bán kính” giao hàng miễn phí 10km, …, 100km đều được hiểu là khoảng cách tính từ cửa hàng tới địa chỉ giao hàng của quý khách.

- Phí vận chuyển phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển miễn phí (nếu có) được tính chung cho các trường hợp (Xe máy hoặc Ôtô) với mức phí như sau:

 

Nội dung

Đơn giá

Ghi chú

 

Phí vận chuyển phát sinh
ngoài phạm vi Giao hàng miễn phí

7,000 VNĐ/ 1 Km

Áp dụng phát sinh ngoài chính sách

Áp dụng cho cả Ôtô và Xe máy

 
 

 

- Trong một số trường hợp khách quan Máy tính Tiến Thành có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

- Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng (02143) 779779 của Máy tính Tiến Thành để nhận trợ giúp.

4. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

- Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Máy tính Tiến Thành sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

5. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN Ở XA

- Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng

- Cách thức tính Trọng Lượng Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000

- Quí khách có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

- Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

6. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

- Nếu dịch vụ vận chuyển do Máy tính Tiến Thành hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Máy tính Tiến Thành đến quí khách

- Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng: (02143) 779779

- Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Máy tính Tiến Thành không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Máy tính Tiến Thành đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan

7. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

- Ngoài những chính sách vận chuyển miễn phí trong quá trình thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà sẽ phát sinh một số vật tư sử dụng thực tế phát sinh ngoài định mức quí khách vui lòng thanh toán những phát sinh theo bảng gia sau :

- Bảng giá phụ kiện TV

- Bảng giá thiết bị Máy tính

- Bảng giá lắp ráp, cài đặt

Lưu ý :

- Đội ngũ giao nhận lắp đặt của Máy tính Tiến Thành không có đầy đủ trang thiết bị máy móc và chưa được trang bị những kỷ năng cần thiết phục vụ các dịch vụ công xây dựng (đi nẹp đường điện, đường nước, khoan cắt, lắp ráp bàn ghế, thang đứng,..). Do đó, quí khách vui lòng thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, và vật dụng, trang thiết bị cần thiết trước khi nhân viên của Máy tính Tiến Thành đến giao hàng và lắp ráp.

8. CÀI ĐẶT THIẾT BỊ KỸ THUẬT SỐ :

- Máy tính Tiến Thành chỉ cài đặt các phầm mềm tin học có bản quyền

- Máy tính Tiến Thành chỉ hỗ trợ cài đặt hình, nhạc, games mini, … từ các trang web chính thức (có đăng ký bản quyền theo luật định)

- Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

Zalo MÁY TÍNH TIẾN THÀNH - Giá rẻ mỗi ngày Hotline MÁY TÍNH TIẾN THÀNH - Giá rẻ mỗi ngày
Hiển thị tất cả kết quả cho ""